Kính chào quý khách hàng!

ng ty TNHH MTV Ô Tô Ngọc Thành xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm – dịch vụ của ng ty. ng ty TNHH MTV Ô Tô Ngọc Thành cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng những quy định của pháp luật. Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định thuộc chính sách mua hàng trước khi tiến hành mua bán, giao dịch.

Tuỳ vào từng thời điểm và nhu cầu thực tế mà ng ty TNHH MTV Ô Tô Ngọc Thành có thể điều chỉnh những quy định trong chính sách này mà không cần báo trước. Do đó, quý khách hàng cần thường xuyên theo dõi và kiểm tra thông tin để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất.

 1. Quy trình mua hàng

 1. Tư vấn: Khách hàng khi đến trực tiếp showroom của Ô Tô Ngọc Thành, gọi vào số hotline, gửi yêu cầu hỗ trợ trên trang web hay fanpage của ng ty sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh trực tiếp tư vấn và giới thiệu sản phẩm. Những thông tin bao gồm: thương hiệu, loại xe, khuyến mãi, bảo hành… sẽ được Ô Tô Ngọc Thành cung cấp đầy đủ đến quý khách hàng.
 2. Đặt hàng: Khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp, khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với ng ty bằng cách liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom Ô Tô Ngọc Thành.
 3. Ký kết hợp đồng:Sau khi tiến hành đặt hàng, Ô Tô Ngọc Thành sẽ mời khách hàng đến trực tiếp ng ty hoặc nhân viên kinh doanh sẽ đến tận nhà khách hàng để ký kết hợp đồng.
 4. Thanh toán:Sau khi hợp đồng được ký, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho ng ty theo hình thức thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản theo đúng các điều khoản đã được thoả thuận trong hợp đồng.
 5. Giao hàng:Sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ cho ng ty theo đúng hợp đồng, ng ty Ô Tô Ngọc Thành sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao xe cho khách hàng theo đúng quy định. Phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí cho tất cả các khách hàng.
 6. Chính sách giao nhận xe:
 7. Phạm vi: Chính sách này quy định những nội dung liên quan đến việc giao nhận xe củang ty và khách hàng.
 8. Đối tượng:ng ty TNHH MTV Ô Tô Ngọc Thành và khách hàng mua xe.
 9. Địa điểm giao nhận xe: Việc giao nhận xe sẽ được thực hiện tại ng ty TNHH MTV Ô Tô Ngọc Thành hoặc theo sự hướng dẫn của bộ phận giao nhận xe trực thuộc ng ty.
 10. Quy trình giao nhận xe: ng ty TNHH MTV Ô Tô Ngọc Thành chỉ giao xe cho người thực hiện ký kết hợp đồng hoặc người được uỷ quyền hợp pháp bởi người này. 

Trước thời điểm giao xe, ng ty sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận về thời gian, địa điểm, đồng thời hướng dẫn khách hàng các thủ tục cần thiết để nhận xe. Tại thời điểm nhận xe, khách hàng vui lòng kiểm tra cụ thể về tình trạng xe, chủng loại, số lượng, các vật dụng khuyến mãi cùng các giấy tờ kèm theo.

Cuối cùng, khách hàng sẽ tiến hành xác nhận vào “Biên bản nghiệm thu và bàn giao xe” là đã nhận xe đúng với các quy định được nêu trong hợp đồng. Trách nhiệm của ng ty sau khi ký biên bản sẽ được thực hiện theo các quy định của bảo hành.