3 LƯU Ý VÀNG CHO BÁC TÀI ĐỔ ĐÈO AN TOÀN

3 LƯU Ý VÀNG CHO BÁC TÀI ĐỔ ĐÈO AN TOÀN
 
 
Đặc trưng của Việt Nam là địa hình nhiều đồi núi xen kẽ đồng bằng nên có nhiều cung đường đèo quanh co, nguy hiểm. Chính vì vậy, lái xe đường đèo là một kỹ thuật khó các bác tài cần trang bị đầy đủ kiến thức để xử lý các tình huống trên đường đi.
 
Hãy cùng Hino khám phá các tips lái xe đường đèo để có những chuyến hàng an toàn:
   
Kiểm tra hệ thống an toàn trước khi lái xe: Những bộ phận cần kiểm tra có thể kể đến: dầu phanh và dầu hệ dẫn động, đai an toàn, má phanh, những bộ phận hỗ trợ giảm tốc, dầu trợ lực lái, độ mòn của hệ thống lốp, áp suất lốp và lốp dự phòng… – Giữ tốc độ phù hợp khi đổ đèo: Hãy lái với tốc độ mà bác tài cảm thấy an toàn, xử lý ôm cua được. Đặc biệt khi xuống đèo, hãy kiểm soát tốc độ sao cho hạn chế việc dùng phanh nhất để đảm bảo an toàn. – Chọn số hợp lý trước khi xuống dốc: Nếu chọn số thấp quá thì khi xuống dốc, vòng tua máy sẽ lên cao và hại xe, nếu chọn số quá cao thì sẽ phải dùng tới phanh nhiều và dễ xảy ra tình trạng mòn, cháy má phanh.
 
Hino chúc các bác tài vững tay lái trên mọi nẻo đường!

☎☎☎ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0912 79 66 99 khi quý khách có nhu cầu về các dòng xe tải, xe bồn xăng dầu từ 6 khối ,8 khối, 10 khối, 11 khối, 16 khối, 18 khối, 19 khối, 22 khối và cho đến đến 25 khối để được tư vấn miễn phí và hổ trợ mua xe trả góp qua ngân hàng lãi suất ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//mới
Chat Zalo

0912796699

1
Bạn cần hỗ trợ?