KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ HINO ĐẮK LẮK

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ HINO NGỌC THÀNH ĐẮK LẮK– SHOWROOM MỚI ĐẠT CHUẨN 3S CỦA HINO MOTORS VIỆT NAM

Với sự nỗ lực không ngừng phát triển mạng lưới đại lý, Hino mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo đến tất cả khách hàng trên khắp đất nước nói chung và khu vực Tây Nguyên nói riêng. Thêm một dấu mốc mới, ngày 15/05/2022, Đại lý 3S Hino Đắk Lắk – Đại lý ủy quyền xe thương mại của Hino Motors Việt Nam – chính thức khai trương tại địa chỉ 97A Nguyễn Văn Linh, phường Tân An, thành phố Buôn Mê Thuật, tỉnh Đắk Lắk

Đại lý 3S Hino Ngọc Thành – Đắk Lắk có cơ sở vật chất với diện tích lên đến 5,000m2, đáp ứng tiêu chuẩn 3S mới nhất của Hino Motors Việt Nam bao gồm: Bán hàng, Bảo hành bảo dưỡng, Cung cấp phụ tùng Hino chính hãng.

Được phát triển theo tiêu chuẩn của Hino Motors toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Hino Ngọc Thành Đắk Lắk đều được trau chuốt kỹ lưỡng và đầu tư quy mô, tiêu chuẩn hiện đại. Đại lý đảm bảo các khu vực chính, bao gồm: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực dịch vụ với định hướng mang tới cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp.

Bên cạnh sự đầu tư về quy mô, tiêu chuẩn hiện đại của Đại lý, Đại lý 3S Hino Ngọc Thành Đắk Lắk còn tập trung xây dựng và đào tạo đội ngũ tận tình, nhiệt huyết, có kỹ năng chuyên môn cao, theo đúng tiêu chuẩn Hino Việt Nam, nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất, xứng đáng là “Bạn Đồng Hành Tin Cậy” với mọi khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại sự kiện khai trương:

Khai trương đại lý Hino Ngọc Thành

Toàn cảnh showroom từ bên ngoài

hino ngoc thanh

Ông Nguyễn Văn Trực – Chủ tịch HĐQT Ngọc Thành Group phát biểu khai mạc chương trình

Ông Yoshio Osaka – Tổng Giám đốc Công ty LD TNHH Hino Motors Việt Nam phát biểu chúc mừng lễ khai trương Đại lý Hino Ngọc Thành Đắk Lắk

khai truong hino

Đại diện Hino Đắk Lắk và Đại diện Hino Motors Việt Nam cùng cắt băng khánh thành

Cùng với hơn 350 quý khách hàng và đối tác thân thiết cùng đến chúc mừng sự kiện ra mắt showroom mới của đại lý Đắk Lắk

bàn giao xe hino

Ngày khai trương cũng là lễ bàn giao xe cho 10 khách hàng

☎☎☎ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0912 79 66 99 khi quý khách có nhu cầu về các dòng xe tải, xe bồn xăng dầu từ 6 khối ,8 khối, 10 khối, 11 khối, 16 khối, 18 khối, 19 khối, 22 khối và cho đến đến 25 khối để được tư vấn miễn phí và hổ trợ mua xe trả góp qua ngân hàng lãi suất ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//mới
Chat Zalo

0912796699

1
Bạn cần hỗ trợ?