NGỌC THÀNH GROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TRÀ VINH

Ngày 23/8/2023 vừa qua Ngọc Thành Group chính thức khai trương Văn Phòng Đại Diện tại Thành Phố Trà Vinh.

    Ngọc Thành Group luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt hơn, cung cấp đa dạng hơn về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất, an tâm nhất, chất lượng nhất cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm.

Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả những vị khách quý đã dành thời gian quý báu để tham dự sự kiện Khai trương Showroom Ô tô Ngọc Thành Trà Vinh đây thực sự là một ngày đầy ý nghĩa và thành công, và tất cả những điều tốt đẹp đều đến từ sự hiện diện và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.
Cảm ơn vì sự ủng hộ và tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Hãy yên tâm rằng, Ngọc Thành Trà Vinh sẽ không ngừng phấn đấu và phát triển, để có thể tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường.
  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TRÀ VINH: 128 VÕ NGUYÊN GIÁP, KHÓM 9, PHƯỜNG 7, THÀNH PHỐ TRÀ VINH.
SỐ HOTLINE: 0789.555.334 
 

☎☎☎ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0912 79 66 99 khi quý khách có nhu cầu về các dòng xe tải, xe bồn xăng dầu từ 6 khối ,8 khối, 10 khối, 11 khối, 16 khối, 18 khối, 19 khối, 22 khối và cho đến đến 25 khối để được tư vấn miễn phí và hổ trợ mua xe trả góp qua ngân hàng lãi suất ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//mới
Chat Zalo

0912796699

1
Bạn cần hỗ trợ?