NỖ LỰC CỦA HINO MOTORS TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ TẠI VIỆT NAM

Với mục đích hỗ trợ việc đào tạo và giáo dục cho kỹ sư hoặc thợ cơ khí của TLU, đồng thời góp phần nâng cao hơn nữa ngành ng nghiệp xe cơ giới tại Việt Nam, ng ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (HMV) đã trao tặng cho Trường Đại học Thủy Lợi (ĐH TL) và Trường Đại học Giao Thông Vận Tải (ĐH GTVT) động cơ xe tải Hino JO8E-WE.

Lễ bàn giao được tổ chức vào ngày 3/11 và 6/11 vừa qua với sự có mặt của lãnh đạo HMV cùng các vị khách quý đến từ Sumitomo Corporation Việt Nam, Work Staff Việt Nam, Trường đại học Thủy Lợi, trường Đại học Giao thông Vận tải và các đối tác.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, trong gần 25 năm đồng hành và phát triển cùng đất nước và con người Việt Nam, HMV luôn cố gắng triển khai các hoạt động của ng ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển; vì một xã hội phồn vinh và nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, các lãnh đạo của HMV cũng luôn quan tâm đến việc đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là việc giáo dục, đào tạo thế hệ tương lai.

Trong lễ bàn giao, ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc HMV đã chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng động cơ do Hino trao tặng sẽ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động giảng dạy, thực hành của sinh viên Quý nhà trường, qua đó giúp sinh viên, nghiên cứu sinh có được kỹ năng thực hành trên những mô hình, thiết bị hiện đại đang được ứng dụng. Đồng thời, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành ng nghiệp xe ôtô tại Việt Nam cũng như nhu cầu lao động tại Nhật Bản.”

Ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc HMV

Theo GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy Lợi: ” Hợp tác với các doanh nghiệp Nhật là một trọng tâm của Trường Đại học Thủy lợi. Việc tài trợ cho sinh viên Nhà trường một động cơ xe phục vụ cho việc thực hành, thực tập ngay tại Trường sẽ hiệu quả và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo lĩnh vực này nhiều hơn.”

GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy Lợi

PGS. TS Nguyễn Duy Việt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải chia sẻ: “Kể từ năm 2008 khi động cơ Hino lần đầu tiên được trao tặng cho trường ĐH GTVT, ng ty liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam và ng ty Work Staff Việt Nam đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của trường ĐH GTVT. Không chỉ trao tặng động cơ Hino làm mô hình phục vụ đào tạo và nghiên cứu, ng ty  còn sử dụng nguồn nhân lực của nhà trường, tạo điều kiện cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng vào làm việc tại chính Hino Motors Việt Nam, một trong những ng ty hàng đầu về kinh doanh sản xuất, lắp ráp và bảo dưỡng – sửa chữa ô tô.”

PGS. TS Nguyễn Duy Việt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải

Buổi lễ bàn giao đã diễn ra thành ng tốt đẹp với sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía nhà trường. Trường Đại học Thủy Lợi, Trường Đại học Giao thông vận tải và Hino Motors Việt Nam sẽ tiếp tục ́ gắng để tăng cường mối quan hệ giao lưu với các bên, đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Việt Nam.

Một số hình ảnh đẹp của buổi lễ bàn giao:

Buổi lễ tại trường Đại học Thủy Lợi:

Buổi lễ tại trường Đại học Giao thông vận tải:

☎☎☎ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0912 79 66 99 khi quý khách có nhu cầu về các dòng xe tải, xe bồn xăng dầu từ 6 khối ,8 khối, 10 khối, 11 khối, 16 khối, 18 khối, 19 khối, 22 khối và cho đến đến 25 khối để được tư vấn miễn phí và hổ trợ mua xe trả góp qua ngân hàng lãi suất ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//mới
Chat Zalo

0912796699

1
Bạn cần hỗ trợ?